Hà Nội cùng một số tỉnh thành Việt Nam và khu vực Kyushu, Nhật Bản tổ chức chương trình hợp tác xúc tiến nhiều mặt

Chương trình hợp tác xúc tiến nhiều mặt do Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka và chính quyền tỉnh Fukuoka tổ chức để kết nối các địa phương và doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác ở vùng Kyushu của Nhật Bản.

Ngày 25/7/2022, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka phối hợp với chính quyền tỉnh Fukuoka tổ chức Hội chợ Việt Nam và Kyushu nhằm kết nối các địa phương và doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác ở vùng Kyushu của Nhật Bản.

Tham dự hội chợ có năm tỉnh, thành của Việt Nam gồm Hà Nội, Hòa Bình, Tuyên Quang, Thừa Thiên-Huế và Quảng Ngãi, cùng với các doanh nghiệp hai nước đang hoạt động trong các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, công nghệ thông tin, du lịch, y tế...Trong đó, Sun Medical Việt Nam là đại diện duy nhất cho lĩnh vực Y tế của Thủ đô Hà Nội tham dự sự kiện này

Trong hai ngày diễn ra chương trình, các địa phương của Việt Nam sẽ trao đổi và giới thiệu về các thế mạnh, tiềm năng và chính sách thu hút đầu tư của mình, trong khi các doanh nghiệp Việt Nam cũng trưng bày và giới thiệu các sản phẩm để tìm kiếm các đối tác kinh doanh ở vùng Kyushu nói riêng và ở Nhật Bản nói chung.

Trong những ngày diễn ra sự kiện, Đại diện Sun Medical Việt Nam, ông Chử Minh Hiếu đã có buổi làm việc với Tổng lãnh sự Việt Nam tại Nhật Bản – ông Vũ Bình để trình bày các nguyện vọng được tăng cường hợp tác và mở rộng cơ hội kết nối với những Bệnh viện, Trung tâm khám chữa bệnh lớn tại Nhật Bản.

Khai mạc chương trình xúc tiến và hợp tác nhiều mặt Việt Nam với Fukuoka & Kyushu.Đại diện Sun Medical Việt Nam – Ông Chử Minh Hiếu có buổi làm việc với Tổng lãnh sự Việt Nam tại Nhật Bản – Ông Vũ Bình.

Bên cạnh Hội chợ, lãnh đạo các tỉnh, thành và doanh nghiệp Việt Nam đã có các cuộc tiếp xúc với các doanh nghiệp của các tỉnh thuộc khu vực Kyushu như Fukuoka, Nagasaki, Kumamoto, Nagasaki, Oita, Saga, Miyazaki và Kagoshima. Sau đó, đoàn dự kiến sẽ có các chuyến thăm làm việc tại các tỉnh này.

Cùng với Hội chợ trên, ngày 26/7, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka tổ chức Diễn đàn xúc tiến hợp tác nhiều mặt Kyushu và Việt Nam, với sự tham gia của các doanh nghiệp hai nước với chính quyền các tỉnh, thành Hà Nội, Tuyên Quang, Hòa Bình, Thừa Thiên-Huế và Quảng Ngãi của Việt Nam và các tỉnh thuộc vùng Kyushu.Diễn đàn xúc tiến hợp tác nhiều mặt Kyushu và Việt Nam­

Tại diễn đàn, các đại biểu tập trung thảo luận về các cơ hội hợp tác trong ba lĩnh vực đang thu hút sự quan tâm của cả Việt Nam và Kyushu là nông nghiệp, phát triển nguồn nhân lực và Y tế – Giáo dục…

Sun Medical Việt Nam, Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại Hà Nội (trực thuộc UBND TP.Hà Nội), đoàn các doanh nghiệp Hà Nội và Tổng lãnh sự Vũ Bình chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc diễn đàn.

Sự kiện hợp tác nhiều mặt mang ý nghĩa đánh dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ giữa một số tỉnh thành Việt Nam trong đó có Hà Nội và các tỉnh khu vực Kyushu, Nhật Bản. Đây không chỉ là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước đưa sản phẩm Việt Nam ra thế giới mà còn mang sản phẩm Nhật Bản đến gần hơn với người dân Việt Nam, tạo cơ hội tiếp cận, học hỏi những thế mạnh về công nghệ, ưu việt trong sản phẩm đến từ Nhật Bản.

Bài viết khác

Viêm mũi xoang ở trẻ cần điều trị như thế nào?

Viêm mũi xoang là tình trạng viêm niêm mạc mũi và các xoang cạnh mũi, gây ra do nhiều nguyên nhân như nhiễm. . .

Sun Medical Việt Nam và Đoàn công tác thành phố Hà Nội làm việc với Phòng Công thương Kyushu & Fukuoka và Cục Kinh tế Kyushu Nhật Bản

Trong khuôn khổ chuyến công tác tham gia Chương trình Xúc tiến hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam với thành. . .

Gói khám hậu Covid tại BVĐK Sun Medical Hàn Quốc – CN Hà Nội

Tổ chức Y tế thế giới vẫn coi Covid-19 trong tình trạng đại dịch và quan ngại tiếp tục có các biến. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Về chúng tôi

SUN MEDICAL CENTER VIỆT NAM

Tầng 1, tòa nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội

1800 8005

091 756 5016 (For Korean Speaking)

reception.sunmedical@gmail.com

Chính sách chung

Bảo mật thông tin

Hướng dẫn đặt lịch

Chính sách thanh toán

Bảng giá dịch vụ

Fanpage